HÒA VƯỢNG - G7 LIGHTING CHUYÊN ĐÈN LED NHÀ MÁY MAY - XƯỞNG MAY CHUYÊN DỤNG

HÒA VƯỢNG - G7 LIGHTING CHUYÊN ĐÈN LED NHÀ MÁY MAY - XƯỞNG MAY CHUYÊN DỤNG

HÒA VƯỢNG - G7 LIGHTING CHUYÊN ĐÈN LED NHÀ MÁY MAY - XƯỞNG MAY CHUYÊN DỤNG

HÒA VƯỢNG - G7 LIGHTING CHUYÊN ĐÈN LED NHÀ MÁY MAY - XƯỞNG MAY CHUYÊN DỤNG

HÒA VƯỢNG - G7 LIGHTING CHUYÊN ĐÈN LED NHÀ MÁY MAY - XƯỞNG MAY CHUYÊN DỤNG

01-18-2019

Ngành dệt may Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc và vươn lên là một trong năm nước sản xuất, xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới.

Số lượng các nhà máy may liên tục tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, các dịch vụ phụ trợ cho ngành may cũng phát triển và đa dạng. Trong đó, hệ thống chiếu sáng xưởng may, chiếu sáng dây chuyền may cũng là yếu tốt rất quan trọng trọng việc xây dựng nhà máy, lắp đặt dây chuyền sản xuất. Đèn chiếu sáng xưởng may luôn được các công ty may mặc chú trọng đầu tư.

Là ngành sản xuất đặc thù, các nhà máy may có yêu cầu khắt khe về hệ thống chiếu sáng nhà xưởng dây chuyền như về độ sáng quang thông lớn, công suất tiêu thụ của đèn nhỏ và đặc biệt là độ bền của sản phẩm.

Nắm bắt tình hình thực tế, các chuyên gia, kỹ thuật viên của G7 lighting đã dày công nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các sản phẩm đèn tuýp led đặc chủng dùng trong nhà máy, dây chuyền may công nghệp.

Sử dụng chip LED cao cấp Hàn Quốc đi cùng với PCB LED nhôm tản nhiệt đạt tiêu chuẩn UL, sản phẩm đèn túyp led nhà máy may- xưởng may của G7 lighting có quang thông lớn hơn các sản phẩm có sẵn trên thị trường trong khi công suất tiêu thụ điện giảm đáng kể.

Sử dụng chip Led cao cấp nên nhiệt lượng tỏa ra môi trường của đèn tuýp led G7 được hạn chế tôi đa, nâng cao tuổi thọ của đèn Led.

Đèn Led G7 đáp ứng được thời gian thắp sáng 3 ca liên tục của các nhà máy may mà vẫn giữ được hệ số duy trì quang thông cao, tuổi thọ cao.

Đèn tuýp do G7 lighting sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

TCVN 8783-2015

IEC 62612- 2013

Hiện nay đèn led chuyên dụng nhà máy may của G7 đã và đang được sử dụng tại rất nhiều đơn vị, công ty may mặc sử dụng và tin tưởng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HÒA VƯỢNG là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn kỹ thuật về Công Nghệ, Thiết bị chiếu sáng (LED)...

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu:  như G7 Lighting, Led x Việt Nam, Toplight, Sino, SIMON – Tây Ban Nha, Panasonic – Nhật Bản,..vv

Đặc biệt: G7 lighting là thương hiệu tiên phong sử dụng chip led Seoul semiconductor cho các dòng đèn Led cao cấp sản xuất tại Việt Nam như đèn tuýp led, đèn led downlight, đèn led nhà xưởng high bay, đèn pha led..vv

Hòa Vượng mong muốn hợp tác và làm việc lâu dài với các đơn vị có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Khi bạn có nhu cầu mua đèn led tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm và giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đủ giấy tờ để làm dự án công trình: Qtest, giấy xuất xưởng, Hóa đơn đỏ, CO,CQ ( Đối với những sản phẩm nhập khẩu ),..vv

Mọi thông tin xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HÒA VƯỢNG

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài:

HOA VUONG TRADE AND IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

 

Trụ sở chính: Số 296 Phố Vĩnh Hưng, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Cửa hàng Vinspace: Số 306 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0988.429.111 – 0966.737.555 - Tel: 046.673.2233

E-mail: Chieusang.hoavuong@gmail.com

Website: http://www.Vinled.net

Đèn led Hòa Vượng cam kết  kinh doanh trung thực - vì mục tiêu phát triển bền vững!